Tổng hợp các cách tăng hạn sử dụng sim Mobifone

Page breadcrumbsEnd of page breadcrumbs

Tăng hạn sử dụng sim Mobifone sẽ giúp người dùng tránh được các trường hợp bị chặn sim 1 hoặc 2 chiều, bị mất số,… làm gián đoạn liên lạc. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những cách thêm hạn sử dụng sim Mobifone đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

Làm thế nào để biết hạn dùng sim Mobifone?

Trước khi tìm cách để tăng hạn sử dụng sim Mobifone, người dùng cần biết cách để kiểm tra xem thuê bao của mình sắp hết hạn hay chưa.

Để kiểm tra, bạn thực hiện dễ dàng thông qua USSD. Bạn nhập *101#OK, rất nhanh chóng, bạn sẽ nhận được tổng thông tin về thuê bao của mình, bao gồm cả ngày sim hết hạn. Và nếu sắp đến ngày hết hạn mà vẫn muốn tiếp tục dùng sim, bạn cần tiến hành gia hạn cho thuê bao.

Cách tăng hạn sử dụng sim Mobifone với nạp thẻ

Như chúng ta đã biết, một trong những nguyên nhân chính gây ra vấn đề sim bị khóa là do bạn không thực hiện bất cứ một thao tác nào trên sim như nạp tiền, gọi điện, nhắn tin, lên mạng,… Do vậy cách đơn giản nhất để thời gian sử dụng sim Mobifone kéo dài hơn, bạn chỉ cần nạp thẻ hoặc sử dụng sim thường xuyên.

Kéo dài hạn sử dụng sim Mobifone với Mobifone M2D

Một cách khác để kéo dài hạn sử dụng sim Mobifone rất đơn giản bạn nên áp dụng chính là sử dụng tiền để chuyển thành ngày sử dụng với Mobifone M2D.

Cụ thể, trong trường hợp ngày sử dụng sắp hết mà tài khoản chính của bạn vẫn còn nhiều tiền, bạn có thể dùng chính số tiền ấy để mua thêm ngày sử dụng tài khoản,

Để mua thêm hạn sử dụng với dịch vụ M2D Mobifone bạn thực hiện với các bước đơn giản như sau:

· Bước 1: Bạn nhập *117*mật khẩu*mật khẩu#. Tiếp đó nhấn gọi để nhận mật khẩu.

· Bước 2: Sau khi đã nhận được mật khẩu, bạn tiếp tục nhập *121*mật khẩu# nhấn gọi, làm theo những hướng dẫn vừa nhận được để tiến hành mua thêm ngày sử dụng.

Chỉ với 500đ bạn sẽ mua thêm được 1 ngày sử dụng, phí dịch vụ M2D Mobifone là 1000đ/ lần. Do đó bạn lưu ý rằng, trong tài khoản chính phải có đủ số tiền trả phí cũng như tiền mua thêm ngày mới có thể sử dụng dịch vụ.

Với 2 bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể tăng hạn sử dụng sim Mobifone. Và bên cạnh mua thêm ngày sử dụng bằng tài khoản chính, bạn cũng hoàn toàn có thể mua bằng tài khoản khuyến mãi.

Mua ngày sử dụng sim Mobi bằng tài khoản khuyến mãi

Thời gian sử dụng sim Mobifone thường được gia hạn trong số ngày nhất định. Và đôi khi không phải ai cũng sử dụng hết tiền trong thời gian ấy. Để tránh lãng phí, người dùng nên mua thêm ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi.

Để mua thêm, cách đơn giản nhất bạn nên thực hiện đó là nhắn tin theo cú pháp sau: Tên gói cước gửi 900. Bao gồm các gói cước dưới đây:

· MD1: Mua thêm 10 ngày, cước phí 5000đ

· MD2: Mua thêm 38 ngày, cước phí 15.000đ

· MD3: Mua thêm 80 ngày, cước phí 30.000đ

Ví như muốn đăng ký MD1, bạn nhắn tin như sau: MD1 gửi 900.

Chúc các bạn tăng hạn sử dụng sim Mobifone thành công.