Cách xóa ứng dụng khi dùng sim Mobifone

Page breadcrumbsEnd of page breadcrumbs

Trong quá trình sử dụng sim Mobifone chắc hẳn bạn sẽ phải gặp rất nhiều tin nhắn quảng cáo phiền phức từ phía nhà mạng. Vậy làm sao để có thể xóa ứng dụng sim Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất? Cùng theo dõi ngay bài viết của chúng tôi dưới đây nhé!

Ứng dụng của sim Mobifone có gây phiền phức cho người sử dụng?

Không chỉ riêng nhà mạng Mobifone mà bất kỳ nhà mạng nào hiện nay đều có nhu cầu cung cấp thêm một số thông tin hằng ngày đến khách hàng dưới dạng tin nhắn flash. Tuy nhiên, cách làm này quả thực gây rất nhiều khó chịu cho khách hàng sử dụng sim Mobifone. Khi ứng dụng sim Mobifone xuất hiện trên màn hình điện thoại sẽ khiến điện thoại của bạn hết pin nhanh chóng.

Cách xóa ứng dụng sim Mobifone trên hệ điều hành Windows Phone

Nhu cầu sử dụng sim Mobifone hay các loại sim khác ngày càng nhiều và phổ biến. Mặc dù cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, song có rất nhiều khách hàng cảm thấy phiền phức khi nhận rất nhiều tin nhắn quảng cáo hàng ngày.

Với những ai sử dụng điện thoại Smartphone có hệ điều hành Windows Phone có thể tiến hành cách xóa ứng dụng sim Mobifone bằng các thao tác chính sau:

– Bước 1: Vuốt sang phải, chọn phần cài đặt.

– Bước 2: Chọn phần mạng di động + Sim.

– Bước 3: Trong phần mạng di động + Sim, bạn sẽ thấy xuất hiện phần cài đặt sim 1 và sim 2. Hãy bấm vào phần sim Mobifone.

– Bước 4: Chọn phần ứng dụng sim.

– Bước 5: Chọn phần LiveInfo. Đây là phần dịch vụ cung cấp thông tin hàng ngày cho người sử dụng dưới dạng tin nhắn của Mobifone.

– Bước 6: Chọn Bật/ Tắt dịch vụ.

– Bước 7: Chọn tắt dịch vụ là được.

Với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể xóa ứng dụng sim Mobifone trên hệ điều hành Windows Phone ngay rồi.

Dịch vụ 3G Mobifone trải nghiệm nhiều ứng dụng hấp dẫn

Sau khi xóa ứng dụng sim Mobifone, các bạn có thể trải nghiệm thêm nhiều tiện ích hấp dẫn với dịch vụ đăng ký 3G Mobifone. Bạn có thể thoải mái cập nhật tin tức hằng ngày trong nhiều giờ luôn mà không cần phải lo lắng điện thoại tốn pin nữa.

Với một vài thao tác đăng ký tin nhắn đơn giản, cả thế giới muôn hình muôn vẻ qua công cụ Google hay các trang mạng xã hội sẽ trong tầm tay bạn kể cả khi bạn đã xóa ứng dụng của sim Mobifone. Chỉ 50.000 VNĐ mỗi tháng các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm nhiều ứng dụng tiện ích của nhà mạng Mobifone, điển hình là ứng dụng My Mobifone.

Hiện có tất cả 4 gói đăng ký dịch vụ 3G Mobifone cho bạn thoải mái lựa chọn: MIU, MIU SV, MIU90. BMIU. Cách đăng ký cũng vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần soạn:

– Gói cước MIU, soạn: DKV MIU gửi 9084, giá cước: 70.000 VNĐ, dung lượng data tốc độ cao: 600MB.

– Gói cước MIU SV, soạn: DKV MIUSV gửi 9084, giá cước: 50.000 VNĐ, dung lượng data tốc độ cao: 600MB.

– Gói cước BMIU, soạn DKV BMIU gửi 9084, giá cước: 200.000 VNĐ, dung lượng data tốc độ cao:3GB.

– Gói cước MIU90, soạn: DKV MIU90 gửi 9084, giá cước: 90.000 VNĐ, dung lượng data tốc độ cao: 1GB.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn về cách xóa ứng dụng sim Mobifone. Hy vọng bài viết đã mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!