Cách đăng ký sim Mobifone trả sau

Page breadcrumbsEnd of page breadcrumbs

Đối với những khách hàng phải gọi điện và liên lạc thường xuyên mà không muốn gián đoạn cuộc gọi vì lý do thuê bao hết tiền thì đăng ký sim Mobifone trả sau chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Không chỉ hạn chế tình trạng gián đoạn cuộc gọi mà khi sử dụng sim trả sau, quý khách còn được nhiều ưu đãi với giá cước rẻ hơn rất nhiều lần so với sim trả trước. Tuy nhiên, cách đăng ký sim Mobifone trả sau sẽ đòi hỏi nhiều thủ tục và giấy tờ liên quan hơn. Hãy cùng tìm hiểu và nắm rõ những nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Những gói cước trả sau được Mobifone cung cấp

Hiện tại, Mobifone đang cung cấp 3 gói cước trả sau cho cá nhân và doanh nghiệp như sau:

(Bảng gói cước trả sau của Mobifone)

Để được đăng ký một trong 3 gói cước trên, quý khách hãy tham khảo cách đăng ký sim Mobifone trả sau chúng tôi cung cấp dưới đây. Mong rằng bài viết có thể giúp ích cho quý khách.

Cách đăng ký sim Mobifone trả sau cho cá nhân và doanh nghiệp

Khác với những thuê bao trả trước, chủ thuê bao chỉ cần một chiếc chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước là có thể hoàn tất thủ tục đăng ký sim. Tuy nhiên, đối với cách đăng ký sim Mobifone trả sau, chủ thuê bao cần nhiều giấy tờ hơn. Và đặc biệt khi làm thủ tục đăng ký, thuê bao dành cho cá nhân và thuê bao dành cho doanh nghiệp lại có những thủ tục khác nhau.

Cách đăng ký sim Mobifone trả sau dành cho cá nhân

Mỗi cá nhân khi muốn đăng ký thuê bao trả sau của nhà mạng Mobifone cần mang theo những giấy tờ sau:

– Chứng minh thư nhân dân hoặc

– Thẻ căn cước hoặc

– Hộ chiếu

Đối với những khách hàng đăng ký sim trả sau có tỉnh thành trên chứng minh thư khác bới địa điểm đăng ký cần mang theo hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú. Sau khi mang các giấy tờ cần thiết tới điểm giao dịch, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhân viên tại quầy.


Đăng ký sim Mobifone trả sau khi đên điểm giao dịch

Cách đăng ký sim Mobifone trả sau dành cho doanh nghiệp

Các giấy tờ cần có:

– Bản sao giấy phép kinh doanh

– Chữ ký và con dấu của người đại diện hoặc người được ủy quyền ký tên vào hợp đồng của Mobifone cung cấp

– Một số giấy tờ liên quan khác

Lưu ý: Cách đăng ký sim Mobifone trả sau cho mỗi doanh nghiệp khác nhau như DN nhà nước, DN tư nhân, Công ty TNHH, Công ty Cổ phần… có thể được yêu cầu những giấy tờ liên quan khác khau.

Nếu có bất kỳ thắc mắc và bổ sung liên quan đến bài viết. Quý khách vui lòng liên hệ qua mail hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ luôn là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa. Xin cảm ơn!